Live Stream lên Facebook giá 2 Triệu?

Dịch vụ Live Stream lên Facebook giá rẻ – giá 2 Triệu? Cam kết chất lượng HD

Có 1 số khách hỏi vì sao lại có giá cực kỳ rẻ như vậy? trong khi các đơn vị khác họ cung cấp gói Live Stream lên Facebook có giá từ 4 đến 6 triệu đồng/1buổi.

Đúng vậy! Chi phí thực hiện Livestream với giá 2 triệu đồng là lúc các công nghệ cao cấp chưa xuất hiện tại Việt Nam, nên thường chúng tôi sẽ thực hiện trên nền tảng điện thoại hoặc các loại máy quay bán chuyên nên có mức giá rất thấp để duy trì hoạt động trong quá trình phát triển.

Video Livestream sự kiện

Và gờ đây, với công nghệ phát triển theo thời gian, nên chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị chuyên nghiệp để thực hiện Livestream sự kiện, Livestream Talkshow với tính chất chuyên nghiệp nhất tương đương với các đài truyền hình thực hiện. Và tất nhiên chi phí cho dịch vụ không còn ở mức 2 triệu đồng như trước đây dùng thiết bị điện thoại để Livestream nữa.

Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người. Sài Gòn Việt triển khai dịch vụ live Stream lên Facebook giá cạnh tranh nhất cho khách hàng có nhu cầu Live Stream

Sài Gòn Việt cung cấp gói dịch vụ Live Stream giá rẻ như vậy bởi chúng tôi đang trong qúa trình nâng cấp các thiết bị.

Dịch vụ Live Stream lên Facebook giá rẻ chuyên nghiệp từ Sài Gòn Việt đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ Live Stream lên Facebook.

Video Livestream sự kiện

Dịch vụ Livestream Facebook chuyên nghiệp của Sài Gòn Việt đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.


Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.580918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonphim.vn – Website: www.saigonphim.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi