Quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay, có quá nhiều sự kiện mà người ta cần đến dịch vụ quay phim chụp hình. Dịp kỷ niệm công ty, khai trương, thành lập, giới thiệu sản phẩm, đám tiệc,… mọi người đều muốn lưu lại. Muốn chọn đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội để có những thước phim ấn tượng? Vậy bạn hãy đọc ngay bài viết này.

Sài Gòn Việt chuyên quay phim lễ kỹ niệm công ty, khai trương, thành lập, giới thiệu sản phẩm, sự kiện...
Sài Gòn Việt chuyên quay phim lễ kỹ niệm công ty, khai trương, thành lập, giới thiệu sản phẩm, sự kiện…

Các dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sử dụng các video chuyên nghiệp giúp đem lại hiệu quả truyền thông tốt hơn. Từ đó, sản phẩm và thương hiệu công ty sẽ đến gần với công chúng. Sau đây là một số địa chỉ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

1/ Sen Media

Công ty TNHH Truyền thông và Thương hiệu Sen Việt là một đơn vị uy tín trên thị trường. Được thành lập năm 2016, Sen Media đã chiếm cảm tình của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Công ty không ngừng cải tiến chất lượng và đa dạng hóa dịch vụ để phục vụ khách hàng.

2/ Eventus Production

Eventus sở hữu đội hình nhân sự đầy đam mê, nhiệt huyết và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực truyền thông. Quay phim sự kiện, chụp hình event hội nghị, quảng cáo sản phẩm,… và nhiều dịch vụ khác mà công ty cung cấp đã làm hài lòng đối tác của họ.

3/ VietstarMAX

Đây là một trong những nhà sản xuất phim quảng cáo nổi tiếng ở miền Bắc. Công ty cung cấp các giải pháp tổng thể về video clip chuyên nghiệp, thu hút sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Sứ mệnh của VietstarMAX là thực hiện các sản phẩm hiệu quả sáng tạo với chi phí tối ưu.

Công ty Sài Gòn Việt cung cấp các giải pháp tổng thể về video clip chuyên nghiệp
Công ty Sài Gòn Việt cung cấp các giải pháp tổng thể về video clip chuyên nghiệp

Bảng giá quay dựng video sự kiện

Các dịch vụ quay phim chụp hình nói chung và quay phim sự kiện tại Hà Nội nói chung đều được quan tâm nhiều ở vấn đề giá cả. Công ty nào cũng luôn nỗ lực mang đến giải pháp tài chính tiết kiệm nhất để cạnh tranh trên thị trường, thu hút khách hàng.

Bạn có thể tham khảo báo giá quay phim chụp hình sự kiện để biết thông tin. Hoặc liên hệ với Sài Gòn Việt ngay bây giờ, bạn sẽ biết chi phí cần chuẩn bị cho một dự án cụ thể với những yêu cầu chi tiết như thế nào.

Bên cạnh các dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội thì nếu muốn biết đơn vị uy tín tại tphcm, đừng bỏ qua công ty Sài Gòn Việt nhé. Đây là địa chỉ uy tín, đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nhiều năm qua.


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp Hà Nội

Dịch vụ quay phim quảng cáo | Công ty quay phim quảng cáo tại TPHCM

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 (24/7) Có Zalo

Email: info@saigonviet.com – Website: www.saigonphim.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi